Thành Vinh Auto - Địa chỉ: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh  | Tel: 0915.050.067  
DỊCH VỤ | DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Bản in
 
Dán phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline
Tin đăng ngày: 23/4/2019 - Xem: 6424
 

Bạn đã bao giờ tìm hiểu về lịch sử ra đời của phim cách nhiệt ô tô ? Hay các công nghệ sản xuất phim cách nhiệt 3M ô tô ? Liệu bạn có biết về phim cách nhiệt 3M Crystalline , rằng không những có khả năng chống nóng cực tốt giảm tới 97% tia hồng ngoại, giảm 16 độ so với môi trường bên ngoài , ngăn chặn tia UV, phim cách nhiệt 3M chính hãng Crystalline còn có khả năng loại bỏ được những yếu điểm như lóa, khó quan sát, bị ăn mòn và bạc màu theo thời gian,…của các dòng phim cách nhiệt ô tô trước đây. Để hiểu rõ hơn về sự khác biệt vượt trội của công nghệ phim cách nhiệt 3M chống nắng quang học cũng như 3M Crystalline, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé !

Dán phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline

Phim cách nhiệt ra đời như thế nào ?
Đầu tiên,để hiểu rõ về công nghệ quang học độc nhất và khả năng cách nhiệt ấn tượng của 3M Crystalline, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các công nghệ film cách nhiệt trước đây và ưu nhược điểm của chúng.

Phim 3M – Cha đẻ của nền phim cách nhiệt trên ô tô
Việc phát minh ra ô tô vào đầu thế kỷ 20 đã thay đổi bộ mặt nền công nghiệp giao thông vận tải.

Những năm đầu thập niên 60, các nhà sản xuất bắt đầu tung ra phim cách nhiệt ô tô nhuộm màu kính dành cho xe ô tô hơi nhằm tăng khả năng cách nhiệt bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe. Sự đa dạng về màu sắc được tạo nên nhờ công nghệ thuốc nhuộm. Nhưng theo thời gian tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, sắc tố của film nhạt dần chuyển sang màu tím và giảm khả năng cách nhiệt, kính bắt đầu nổi bong bóng gây lóa mắt đồng thời hấp thụ nhiệt thay vì phản xạ nhiệt như đúng tính năng mong đợi của nó.

Mãi đến năm 1966, hãng 3M mới giải được bài toán đó với công nghệ tráng phủ kim loại, tạo nên lớp màng linh hoạt ngăn chặn tia UV, tăng khả năng cách nhiệt ở bức xạ nhiệt khác. Ba năm sau đó, để đối phó với các vụ đánh bom khủng bố ở châu Âu, 3M đã giới thiệu những dòng sản phẩm phim cách nhiệt an toàn Security có khả năng giữ lại các mảnh kính vỡ, chống phá kính trộm xe, cách nhiệt hiệu quả – tính năng tiêu chuẩn của phim cách nhiệt ngày nay.

Kinh nghiệm chống chuột ô tô – Không phải ai cũng biết
Xóa bỏ mọi điểm mù khi lái xe với CAMERA 360 Ô TÔ
Nên sử dụng loại thảm lót sàn ô tô nào ?
Lịch sử ra đời của các dòng phim cách nhiệt
Trải qua hơn 50 năm phát triển, từ công nghệ nhuộm phim ban đầu, đến nay phim cách nhiệt đã có 6 công nghệ sản xuất cơ bản là nhuộm màu, tráng phủ và phún xạ kim loại, công nghệ lai giữa nhuộm màu và phún xạ kim loại, công nghệ ceramic, công nghệ carbon, llumar và mới nhất là công nghệ film quang học cách nhiệt ấn tượng.

Lịch sử ra đời của các dòng phim 3M
Tính đến thời điểm hiện tại thì phim cách nhiệt dành cho xe ô tô có những loại sau:

1. Phim cách nhiệt ô tô nhuộm màu 3M PM (Dyed Film) – 1950
Những năm 1950 là giai đoạn đầu của film cách nhiệt, sơ khai chỉ là những tấm phim nhuộm màu tối dán kính, cách nhiệt đơn giản bằng cơ chế giảm sáng và hấp thụ nhiệt trên bề mặt. Công nghệ này chi phí khá rẻ nhưng hiệu quả cách nhiệt và độ bền sản phẩm không cao nên dần mất chỗ đứng khi dán trên ô tô.

Một trong những yếu điểm của film nhuộm là có thể gây hoa mắt khi lái xe và khả năng cách nhiệt thường chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn.

2. Phim cách nhiệt tráng phủ kim loại 3M MS (Metalized Coating Film) – 1966
Đây là công nghệ chi phí thấp được dùng phổ biến hiện nay. Màng film được tráng một lớp kim loại để cản nhiệt vì ánh sáng mặt trời khi tới film gặp lớp kim loại sẽ phản xạ ngược lại mà không đi vào trong bên trong ô tô. Với cách làm này, khả năng cách nhiệt của phim cách nhiệt tốt, giá cả hợp lý nhưng nhược điểm là ít màu sắc và độ phản bóng nội thất cao, ánh sáng phản xạ ngược lên kính gây khó quan sát, lóa mắt.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại phim sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại, để hiểu rõ hơn các ưu và nhược điểm của từng dòng phim hãy để lại thông tin dưới đây để DPRO có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu và nhược điểm của từng loại film cách nhiệt.

3. Phim cách nhiệt phún xạ kim loại 3M BC (Sputted Film) – 1998
Phún xạ kim loại là một bước phát triển của tráng phủ kim loại. Công nghệ này đưa phân tử kim loại xếp lớp trên bề mặt phim cách nhiệt, tức có thể phún xạ hàng trăm lớp kim loại khác nhau nhưng độ dày không quá sợi tóc.

Có khả năng cách nhiệt tốt nhưng film dạng này thường đắt, màu sắc không đa dạng, dán lên kính dễ bị oxy hóa bạc màu phim theo thời gian và nhiều lớp kim loại nên cản sóng GPS.

4. Phim sử dụng công nghệ lai 3M HP (Hybrid Film) – 1998
Phim cách nhiệt công nghệ lai 3M HP
Để giảm độ phản gương của film lên kinh, tăng tính đa dạng về màu sắc mà vẫn giúp màng phim cách nhiệt kiểm soát nhiệt tốt, người ta dùng công nghệ tráng phủ kim loại rồi sau đó kết hợp nhuộm màu, tạo ra công nghệ lai (Hybrid Film) sau đó dán lên kính xe.

5. Phim cách nhiệt nano carbon 3M CM (Carbon Film) – 2003
Phim cách nhiệt nano carbon 3M CM
Để khắc phục nhược điểm cản sóng GPS của dòng film kim loại, năm 2003, 3M đã sử dụng các hạt carbon (có kích thước 100-500nm) để tráng lên bề mặt film thay cho hạt kim loại. Các hạt có hiệu quả cao trong việc ngăn chặn ánh sáng hồng ngoại. Điều này giúp giữ cho nội thất ô tô mát hơn và không bị phai màu theo thời gian sau khi dán như cách các bộ phim nhuộm. Tuy nhiên, nhược điểm chính của carbon là các hạt quá lớn để ánh sáng có thể chiếu vào bên trong màng, tạo ra ánh sáng chói và đôi khi gây lóa kính khiến rất khó nhìn xuyên qua.

6. Phim nano ceramic 3M CS (Ceramic Film) – 2003 cách nhiệt trên ô tô hiệu quả
Dòng phim cách nhiệt này ra đời nhằm khắc phục nhược điểm của film nano carbon, thay thế các hạt này bằng hạt gốm (có kích thước 30-50nm) không dẫn điện, đủ nhỏ để ánh sáng có thể đi qua được, không gây lóa nhưng vẫn cách được nhiệt. Dòng phim cách nhiệt trên ô tô này hiện nay vẫn khá phổ biến, được nhiều hãng sử dụng. Tuy nhiên so với hạt carbon, nó có 1 yếu điểm là các hạt gốm rất nhanh bị oxy hóa, dẫn tới sự bạc màu, giảm khả năng cách nhiệt của kính sau một thời gian dán

3M đã nghiên cứu thành công phim cách nhiệt nano ceramic vào năm 2003
7. Phim quang học 3M Crystalline (Optical Film) – Dòng phim cách nhiệt trên ô tô hiệu quả nhất
Trải qua hơn 50 năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, nhằm khắc phục nhược điểm của các dòng phim cách nhiệt trước , hãng phim cách nhiệt 3M đã cho ra đời dòng film cách nhiệt Quang học Đa Lớp Crystalline. 3M Crystalline có khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời lên tới tối đa 62%, loại bỏ 99,9% tia cực tím, chặn tia hồng ngoại lên đến 97%, giảm lóa tối đa 77% và truyền sáng tối đa 69%.

Phim cách nhiệt quang học 200 lớp là công nghệ độc quyền của 3M , không một nhà sản xuất phim cách nhiệt dành cho ô tô nào có thể làm giả được và cho đến nay 3M vẫn là nhà sản xuất film cách nhiệt duy nhất sở hữu công nghệ này trên thị trường.  

Phim quang học 200 lớp 3M Crystalline
Bởi là phim cách nhiệt quang học , phi kim loại, phi hạt nên 3M Crystalline khắc phục được hoàn toàn nhược điểm cản sóng GPS, cách nhiệt kém, kính không bị lóa , bạc màu hay giảm khả năng cách nhiệt theo thời gian của các dòng phim trước đây. Và 3M Crystalline cũng là dòng film cách nhiệt dán kính áp dụng trên ô tô duy nhất trên thế giới bảo hành thông số phim, màu sắc của phim cách nhiệt lên tới 10 năm.

Bằng sáng chế số US Patent dựa trên hiệu ứng cánh loài bướm Morpho của 3M về phim cách nhiệt ô tô cấp năm 2006
Do đó, từ khi ra mắt, 3M Crystalline đã trở thành sản phẩm phim cách nhiệt được ưa chuộng ở nhiều thị trường khó tính như Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Singapore – Nơi mà tiêu chuẩn tỷ lệ truyền sáng của phim cách nhiệt ô tô phải trên 90% – Điều mà không dòng film tráng phủ hạt nào có thể làm được.

Vậy, đến đây bạn ắt hẳn đã có lời giải đáp dành cho câu hỏi : Phim cách nhiệt 3M có tốt không ? Thực sự đây là thương hiệu đã được cả thế giới tin tưởng sử dụng và dán theo suốt chiều dài lịch sử từ khi xuất hiện phim cách nhiệt ô tô.

Công nghệ phim cách nhiệt quang học đa lớp hiện là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Là một đại lý chính hãng cung cấp phim cách nhiệt 3M chính hãng DPRO sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng film cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện tại này. Hãy để lại thông tin để được tư vấn nhé

06 lợi ích độc nhất khi sử dụng phim cách nhiệt 3M Crystalline đem lại
1.Đem lại sự kín đáo, riêng tư cho không gian trong xe của bạn

Bạn có thể thoải mái lựa chọn mã film màu tối mà không sợ bị cản tầm nhìn hay kính bị phản bóng nội thất gây lóa mắt.

Đây là điểm độc đáo nhất mà chỉ có duy nhất dòng phim cách nhiệt 3M chính hãng có trên thị trường.

Ngoài khả năng cách nhiệt thì việc bảo vệ sự riêng tư khi ngồi trên ô tô là vấn đề luôn được cánh tài xế và các chị em quan tâm:

Tránh những ánh nhìn vào trong xe qua kính khi dừng ở các trụ đèn giao thông.
Không muốn bên ngoài nhìn thấy những hành động nhạy cảm bên trong xe hoặc các đồ vật có giá trị khi đậu xe qua kính xe

3M Crystalline sẽ đem lại cho bạn không gian riêng tư, kín đáo nhất có thể
Để làm đáp ứng được điều này thì phim cách nhiệt phải có Tỉ lệ phản sáng* thấp.Thông số này thường tốt nhất ở kính nguyên bản của các dòng ô tô cao cấp là 8%.Vậy mà tỉ lệ của phim 3M Crystalline và Color Stable đều chỉ có 6%, nghĩa là tầm nhìn khả kiến từ trong xe qua phim là 94% và tỉ lệ phản bóng nội thất lên kính xe chỉ có 6% (thấp hơn cả khi chưa dán phim). Rất nhiều khách hàng dù trên 60 tuổi nhưng dán mã film tối màu nhất vẫn quan sát tốt qua kính mà không cần phải khoét lỗ phim để nhìn gương.

*Tỉ lệ phản sáng: Là tỉ lệ giảm tầm nhìn trong qua phim cách nhiệt.

2. Bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe hiệu quả nhất

Bạn có để ý khi bóc keo 1 số dòng phim cách nhiệt có mùi hôi khó chịu ?

Trên thị trường, hầu hết các sản phẩm keo được sử dụng để dán film lên kính là keo hóa chất. Riêng 3M sở hữu keo công nghệ nén độc quyền không có hóa chất- chất lượng đứng đầu trên thế giới với độ bám dính, độ chịu nén và chịu ứng suất cao.

Keo của 3M tích hợp sẵn chức năng cách nhiệt và chống UV400+ được sử dụng độc quyền dành cho các sản phẩm của Apple để dán màn hình điện thoại và laptop.

Ngoài ra,keo nhạy áp PSA của 3M không gây mùi khó chịu sau khi dán ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng, đặc biệt không làm ảnh hưởng đế kính xe

3m-crystalline-bao-ve-suc-khoe
Cấu tạo 200 lớp của 3M Crystalline mang lại sự an toàn về sức khỏe khi lái xe
3. Mang lại vẻ sang trọng bậc nhất cho chiếc xe của bạn

Với công nghệ độc đáo,không những có khả năng cách nhiệt cao, 3M Crystalline còn có tính thời trang và tôn vinh đẳng cấp,sự sang trọng của chiếc xe ô tô sau khi dán

Nguyên bản phim cách nhiệt có màu rubi ánh tím, khi gặp nước sẽ có màu đỏ. Và đặc biệt là công nghệ phim quang học nên khi dán lên kính xe ô tô, màu sắc sẽ thay đổi theo góc nhìn và theo thời tiết.

Khi trời nắng gắt, phim sẽ có màu tím mạnh và phản xạ màu xanh lơ với góc nhìn chéo > 60 độ.

Khi trời râm mát phim chuyển màu đen và trời tối phim cách nhiệt nhìn sáng hơn, trong suốt cao hơn.

Đây là điểm độc đáo duy nhất có ở dòng phim quang học này.

3M Crystalline mang lại vẻ sang trọng, lịch lãm, được rất nhiều chủ xe tin tưởng lựa chọn tại DPRO, xem thêm tại đây
4. Giảm nắng gắt rõ rệt khi sử dụng. Bạn sẽ không còn thấy nóng rát ở tay khi lái xe

Những loại phim cách nhiệt trên xe ô tô “trôi nổi” trên thị trường chỉ làm kính tối màu chứ không ngăn chặn được tất cả những tác nhân gây hại từ nắng gắt?

Công nghệ quang học đa lớp độc quyền của phim cách nhiệt 3M có khả năng chống nắng gấp 20 lần kem chống nắng thông thường, tương đương SPF 1000, không những cách nhiệt tốt mà còn giúp chị em tự tin chặn đứng “giặc” nắng gắt, diệt sạch UV; bảo vệ làn da trắng mịn và khỏe mạnh khi ra đường!

Chỉ số SPF: Chỉ số thời gian bảo vệ da dưới tác động của tia cực tím.

Chỉ số cao nhất được sử dụng trong mỹ phẩm là 60

Chỉ số phim 3M Crystalline là 1000+ khả năng cách nhiệt vượt trội. Điều này giải thích tại sao xe hoạt động cả ngày dưới trời nắng gắt mà người trong xe không giảm thấy nắng hắt rát tay và mặt.

5. Giảm sâu chói lóa , mang lại tầm nhìn tốt nhất cho lái xe ngay cả khi ánh nắng chiếu trực tiếp

Thường dán phim cách nhiệt sẽ không làm giảm sự chói lóa mặc dù phim ngăn một lượng lớn ánh sáng đi qua. Hầu hết các dòng phim cách nhiệt trên thị trường còn gây chói lóa thêm khi dán lên kính

su-khac-biet-ve-loa-va-do-phan-bong-noi-that-khi-dan-phim-cach-nhiet-khac-va-phim-cach-nhiet-3m-crysatlline
Sự khác biệt về độ lóa và phản bóng nội thất khi dán phim cách nhiệt khác và phim cách nhiệt 3M Crysatlline
Với công nghệ phim quang học độc quyền, Crystalline giữ lại đầy đủ 7 màu của dãy quang phổ đi qua phim, chỉ giảm cường độ sáng giúp ánh sáng khả kiến nhẹ dịu hơn và giảm chói lóa rõ rệt đặc biệt khi di chuyển vào lúc hoàng hôn hoặc bị xe ngược chiều chiếu đèn vào.

Với 200 lớp quang học, phim cách nhiệt 3M Crystalline phi kim loại, lọc năng tối ưu, tuyệt đối không gây chói mắt đồng thời chắn đến 99% tia hồng ngoại gây nóng và chặn hết tất cả các tia UV, gồm cả tia UVA và UVB cực hại dành cho người ngồi trên xe ô tô
Việc dán phim cách nhiệt 3M Mỹ với tỷ lệ giảm lóa (Glare Reduction) lên đến 77% giúp người điều khiển thoải mái lưu thông trên đường, tăng khả năng quan sát bất chấp ngày nắng gắt hoặc trong đêm tối.

6. Thời gian bảo hành của 3M Crystalline lên đến 10 năm

3M là đơn vị duy nhất tài trợ lắp đặt nhà kính cho các trường hợp bị dị ứng với UV trên toàn thế giới.

3M Crystalline có sự khác biệt là không thay đổi sự hấp thụ nhiệt theo thời gian chịu tác động, không phai màu và luôn bền bỉ.

Vì thế, 3M là hãng phim cách nhiệt duy nhất trên thế giới bảo hành thông số phim như màu phim,tỉ lệ phản sáng, khả năng cách nhiệt,SPF,…Thời gian bảo hành lên tới 10 năm.

Chọn 3M Crystalline – Chọn bạn đồng hành suốt cả cuộc đời.

Với 10 năm bảo hành , bạn sẽ không phải lo lắng gì ở 3M Crystalline
Phim 3M chính hãng chỉ sử dụng duy nhất website: vews.3m.com và bảo hành tới 10 năm, chỉ đại lý dán phim chính hãng mới cấp được serial nên các bác hoàn toàn có thể yên tâm. Để lại thông tin để được tư vấn rõ hơn về chính sách bảo hành và phim cách nhiệt 3m

Chi tiết các gói và bảng giá phim cách nhiệt sử dụng 3M Crystalline
Dưới đây là bảng giá khi lựa chọn gói dán và mẫu phim cách nhiệt 3m Crystalline.

Bảng mã màu đi kèm (Ảnh chụp thực tế)

Gói thương gia gồm kính lái là phim cách nhiệt 3M CR60 kết hợp với kính lưng là phim cách nhiệt 3M CR20
Dưới đây là bảng giá dán phim cách nhiệt 3M với giá các gói phim cách nhiệt có dán một phần trên xe ô tô hoặc giá khi dán toàn bộ là dòng phim 3M Crystalline (Kí hiệu : CR)

Các thông số cần lưu ý đó là:

Chỉ số UV : Chỉ số ngăn cản UV
Phim cách nhiệt 3M Crystalline gồm 3 mã phim chính bao gồm CR70, CR40 và CR20. Mỗi mã phim sẽ phù hợp với từng vị trí kính của xe. Dưới đây là bảng giá cụ thể từng mã phim 3M đang được cung cấp bởi DPRO Việt Nam. Chủ xe có thể tham khảo qua các thông số kỹ thuật và giá bán của phim. Để ghép mã phim phù hợp nhất vừa hiệu quả lại vừa kinh tế.

Giá dịch vụ dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tại DPRO
*Lưu ý: Giá phim 3M chính hãng có thể thay đổi tùy từng thời điểm ,vui lòng liên hệ DPRO để nhận giá tốt nhất nhé

Hình ảnh một số xe sau khi dán phim cách nhiệt 3M Crystalline tại DPRO

Xe khách đến lột bỏ phim cũ và dán phim 3M crystalline mã CR20

Những lưu ý phải biết khi dán phim 3M Crystalline cho ô tô
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng phim nhái mang tên thương hiệu 3M,sau đây DPRO sẽ chỉ cách để bạn phân biệt giữa phim cách nhiệt 3M thật và giả.

Các cơ sở phải có chứng nhận đại lý ủy quyền 3M AutoFilm
Các đại lý ủy quyền của 3M Việt Nam đều có hình ảnh nhận diện theo tiêu chuẩn như bảng hiệu với logo 3M lớn ở bên ngoài và các tranh treo tường có hình ảnh sản phẩm Crystalline và Color Stable phía trong. Ngoài ra, đại lý ủy quyền còn được 3M cấp một số chứng nhận như Chứng nhận đại lý ủy quyền, Chứng nhận kỹ thuật viên đạt chuẩn 3M.


Chứng nhận Đại lý ủy quyền của 3M Crystalline
Phim cách nhiệt 3M ô tô chính hãng còn có hệ thống bảo hành điện tử. Khách hàng được cấp tên đăng nhập cùng mã đăng nhập để vào trang bảo hành điện tử (Xem tại đây : http://vews.3m.com/vews/login.jsp) kiểm tra thông tin gói sản phẩm mình vừa mua tại đại lý.

Trang web kiểm tra bảo hành điện tử giả mạo và chính hãng
Tại mỗi cơ sở dán phim cách nhiệt 3M chính hãng và uy tín sẽ có máy đo phim và thực hiện kiểm tra phim trước khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô.Đây cũng là một yếu tố giúp người dùng có thể lựa chọn được đơn vị thi công uy tín chất lượng.

Dựa vào sự vượt trội của chất lượng sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng 3M
Khi chọn sản phẩm phim cách nhiệt 3M, khách hàng nên chọn một trong bốn gói sản phẩm.

Trong đó có gói siêu cấp Crystalline (CR): dán toàn bộ các kính được dán dòng sản phẩm Crystalline với các mức độ xuyên sáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo sở thích.

Crystalline là dòng phim quang học được sản xuất theo công nghệ độc quyền của 3M. Hiệu ứng hoạt động cả bên trong lẫn bên ngoài kính xe, bảo vệ sự riêng tư cần thiết cho không gian bên trong xe, nâng cao tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, với công nghệ tiên tiến đa lớp – 200 lớp phim trong một tấm phim mỏng dính làm tăng khả năng cách nhiệt mà không ảnh hưởng tới thẩm mỹ hay hạn chế tầm nhìn. Khi đi dưới trời mưa hoặc được xịt nước, phim CR sẽ ánh lên sắc đỏ và đây là cách phân biệt phim thật với phim giả trên thị trường vì duy nhất dòng phim CR của 3M là phim quang học và có hiện tượng này. Giá của một gói dán phim cách nhiệt 3m Crystalline cho ô tô khoảng 14 triệu vnđ tùy loại xe.

Khi đi dưới trời mưa hoặc được xịt nước, phim CR sẽ ánh lên sắc đỏ
Gói siêu cấp: Kính lái và kính sườn sử dụng gói mã phim quang học đa lớp 3M Crystalline, còn kính hậu sử dụng phim nano carbon. Nhằm đảm bảo tầm nhìn cũng và khả năng cách nhiệt đối với những xe hay di chuyển vào những thời điểm nắng nóng trong ngày.

Gói sản phẩm cao cấp với kính lái là Crystalline và các kính bên là dòng Ceramic hồng ngoại. Công nghệ Ceramic hồng ngoại là công nghệ phim mới được phủ lên một lớp gốm nano Ceramic, những hạt gốm có kích thước siêu nhỏ ( 30-50nm), đủ nhỏ để ánh sáng có thể đi qua, không dẫn điện, không gây lóa và cách nhiệt rất tốt,… màu phim cá tính nổi bật, đảm bảo tính riêng tư,….

Gói sản phẩm trung cấp, với phần kính lái sử dụng mã CR70 của 3M Crystalline các phần kính còn lại sử dụng mã Color Stable (CS) dòng Color Stable. Công nghệ nano khắc phục hầu hết nhược điểm của các công nghệ cũ. Các hạt nano carbon được đồng nhất trong màng phim giúp cách nhiệt tối đa đồng thời đem lại sự ổn định màu sắc qua thời gian (không hóa tím).

Gói tiết kiệm, phần kính lái sử dụng mã IR 50 – Ceramic hồng ngoại các kính còn lại sử dụng mã Corlor Stable. Gói này phù hợp với những xe ít khi di chuyển, không chở gia đình hoặc di chuyển vào những khung giờ không bị nắng.

Khách hàng nên yêu cầu đại lý đo hiệu quả của phim cách nhiệt trên ô tô trước khi lựa chọn
Tại DPRO chúng tôi chia ra từng gói phim tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Vì vậy để lựa chọn được gói phim phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn gói phim tốt nhất.

Tem dán sản phẩm phim cách nhiệt ô tô 3M
Từ cuối tháng 7, những xe dán một trong 3 gói phim cách nhiệt kể trên sẽ có tem nhận diện phía sau với tên riêng của từng gói sản phẩm thay vì loại tem màu vàng hiện hành đang được dùng chung cho tất cả các dòng phim. Một đặc điểm giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như giúp phân biệt hàng chính hãng.

tem-cac-dong-san-pham-phim-cach-nhiet-3M
Tem hiện hành và mẫu tem mới của các dòng phim 3M
Trong các tháng đầu năm 2018, 3M đã mở rộng hệ thống nhà phân phối, đại lý và tổ chức các hoạt động trao đổi thông tin về thị trường. Hãng cũng chia sẻ và đào tạo kỹ thuật với các đại lý ủy quyền đồng thời đẩy mạnh các hoạt công tác truyền thông tới khách hàng

Nên dán phim cách nhiệt ô tô 3M chính hãng ở đâu tốt nhất ?
Để tránh mắc phải dán phải film giả film nhái, bạn nên chọn những địa điểm chăm sóc xe uy tín nhất, và luôn sẵn sàng có thể chứng minh được cho bạn phim cách nhiệt 3M Crystalline của mình là hàng chính hãng.

Hoặc nếu bạn chưa biết nên dán phim cách nhiệt 3M Crystalline ở đâu thì mời bạn tham khảo dán tại DPRO Vietnam. Chúng tôi là hệ thống chăm sóc xe hơi số 1 tại Nhật Bản, hiện đã có hơn 80 cửa hàng tại Nhật và các sản phẩm của DPRO hiện đang được bán chạy top 1 về ngành hàng chăm sóc xe hơi trên trang thương mại điện tử Rakuten của Nhật.

Đặc biệt đối với những xe lột bỏ phim cũ, DPRO sẽ sử dụng dung dịch tẩy keo phim chuyên dụng để lột bỏ không như những cơ sở thi công khác sử dụng giao để cạo keo phim, khiến kính xe bị xước, bong tróc,…

Thời gian thi công dán phim cách nhiệt 3M Crystalline cho xe ô tô mất khoảng 3 tiếng, vì thế các bác có thể bố trí đi dán phim càng sớm càng tốt ngay sau khi lấy xe để bảo vệ sức khỏe cũng như bảo vệ “xế cưng” của mình một cách toàn diện nhất.

Và đây là quy trính dán phim cách nhiệt của chúng tôi :


DPRO là đại phân phối phim cách nhiệt 3M chính hãng, có phòng thi công tiêu chuẩn, có giấy chứng nhận ủy quyền đại lý. Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về phim 3M hãy để lại thông tin dưới đây để được tư vấn thêm.

03 Điều tạo nên sự khác biệt khi dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại DPRO
1/ Trang thiết bị hiện đại, đầu tư bài bản – Phòng thi công tiêu chuẩn

Không chỉ dán phim cách nhiệt,chúng tôi còn thi công các dịch vụ cao cấp hơn như phủ ceramic, lắp đặt đồ chơi phụ kiện xe,.. Do đó chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị và cơ sở vật chất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Phòng thi công của chúng tôi đạt tiêu chuẩn cao nhất của 3M toàn cầu và được làm kín lắp điều hòa để đảm bảo hạn chế tối đa bụi lọt vào trong quá trì thi công, giúp kết quả thi công hoàn hảo nhất.

2/ Quy trình thi công an toàn chuẩn USA – Kỹ Thuật viên tay nghề cao

Quy trình thi công phim cách nhiệt tại DPRO do trực tiếp chuyên gia từ 3M đào tạo – Đảm bảo an toàn khi thi công và đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình thi công an toàn
Khi thi công dán phim cách nhiệt cho xe, các kỹ thuật viên tại DPRO sẽ thực hiện che chắn các bộ phận liên quan đến hệ thống điện để tránh tình trạng nước hoặc dung dịch tẩy keo phim xe cũ sẽ lọt vào hệ thống điện gây chập cháy cũng như ảnh hưởng đến các hệ thống khác trên xe.

Che chắn taplo và vô lăng
Đội ngũ kỹ thuật viên của DPRO Việt Nam có tay nghề tốt, được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia đến từ DPRO Nhật Bản và Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.

DPRO cũng được biết đến là địa điểm số 1 về hiệu chỉnh bề mặt sơn đặc biệt là kỹ thuật phủ ceramic ô tô tại đây. Click để xem thêm về dịch vụ PHỦ CERAMIC Ô TÔ

3/ Hàng hóa rõ ràng, Hậu mãi đảm bảo

DPRO là đại lý cấp 1 của 3M Việt Nam. Tự hào là một trong những trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn đi theo phương châm rõ ràng – không ham lợi trước mắt. Khách hàng khi đến với DPRO đều sẽ được tư vấn kĩ càng nhất có thể về sản phẩm để khách có thể tự mình đưa ra quyết định, lựa chọn sản phẩm tốt và phù hợp nhất với xế yêu của mình. Các sản phẩm bán ra được bảo hành đảm bảo bằng phần mềm theo dõi chính xác giá cả niêm yết rõ ràng

 
DỊCH VỤ khác:
Dán Các loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất (24/3/2022)
Dán Dán Phim cách nhiệt Llumar (24/3/2022)
Dán Phim cách nhiệt V–kool (24/3/2022)
Dán Film cách nhiệt chống nắng nóng cửa kính (2/6/2021)
Dán phim cách nhiệt Anygard (23/4/2019)
Dán phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline (23/4/2019)
Chăm sóc vệ sinh khoang máy ô tô (21/4/2018)
Quy trình rửa xe đúng chuẩn (20/2/2018)
Đánh bóng sơn xe Ô tô (20/2/2018)
Vệ sinh động cơ Ô tô (20/2/2018)
Quy trình Vệ sinh ghế da Ô tô (20/2/2018)
Tẩy ố kính xe Ô tô (14/5/2015)
Phim cách nhiệt, thông số kỹ thuật và tư vấn lựa chọn (14/5/2015)
 
DỊCH VỤ THÀNH VINH
VIDEO CLIPS
Video
Lắp đặt camera hành trình trên ô tô
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.050.067

Hotline - 0915.050.067
Hôm nay: 43 | Tất cả: 302,637
LIÊN KẾT FACEBOOK
Tin tức
Top 12 salon ô tô uy tín, chất lượng nhất tại Tp Vinh, Nghệ
Top 7 địa chỉ bán nội thất ô tô uy tín nhất tại Tp Vinh, Ngh
Nhận độ xe, đồ chơi trang trí ô tô
Khám Phá Nghề Làm Đẹp, Chăm Sóc Ô Tô Hiện Nay
Hotline cứu hộ xe ô tô ngập nước chết máy TP Vinh Nghệ An
Android Auto là gì? Cách xem Youtube trên Android Auto

NỘI THẤT Ô TÔ THÀNH VINH
Địa chỉ: Số 45 Ngô Gia Tự - TP Vinh - Nghệ An
Hotline: 0915.050.067
Email: [email protected]
http://otothanhvinh.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067